Trường mầm non Lan Giới tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xuân Canh Tý 2020

Tặng quà tết cho học sinh nghèo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Ngày 16/1/2020, Trường mầm non Lan Giới phối hợp với Hội chữ thập đỏ xã và ban đại diện cha mẹ học sinh của trường tổ chức chương trình “Trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” Xuân Canh Tý 2020.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 13 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường với tổng giá trị các suất quà là 3.150.000 đồng, trong đó hội chữ thập đỏ trao cho 5 cháu với mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Tập thể giáo viên trường tặng cho 3 cháu có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng 5 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng.

Hội chữ thập đỏ tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tập thể giáo viên trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hội phụ huynh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Canh Tý 2020, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoa

Nguồn:Thị Hoa Copy link