TRƯỜNG MẦM NON LAN GIỚI PHỐI HỢP VỚI HỘI LHPN TỔ CHỨC TẬP HUẤN KỸ NĂNG ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HỌC SINH

Thực hiện Công văn số 315/CV-BTV ngày 29/5/2020 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Tân Yên, sáng ngày 04/6/2020, Trường mầm non lan Giới phối hợp với Hội LHPN huyện, Hội LHPN xã Lan Giới tổ chức tập huấn, truyền thông kiến thức đảm bảo an toàn cho trẻ em với nội dung: Truyền thông kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục, phòng chống đuối nước, phòng chống thiên tai cho trẻ em.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Hải Yến – Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Vũ Đức Nho – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Sỹ - Phó Bí thư đảng ủy xã Lan Giới, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Chủ tịch Hội LHPN xã, các đồng chí CBGV, NV, các cháu học sinh và hơn 100 phụ huynh học sinh nhà trường.

Tại Hội nghị tập huấn, Hội LHPN huyện và xã đã tặng quà cho các cháu nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6. Tham gia Hội nghị tập huấn, các cháu học sinh, các bậc phụ huynh được nghe cô Giáp Thị Hiền – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện cùng là báo cáo viên trình bày những kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn, phòng chống xâm hại tình dục, phòng chống đuối nước, phòng chống thiên tai cho trẻ em; đồng thời được thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác đảm bảo an toàn cho trẻ. Các cháu học sinh còn được tham gia trả lời câu hỏi, mô phỏng những hành động thực hành về đảm bảo an toàn… nên rất hào hứng và sôi nổi.

Thông qua buổi tập huấn, các bạn nhỏ và các bậc PHHS đã được nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục, phòng chống đuối nước, phòng chống thiên tai. Với những nội dung hữu ích, thiết thực đó, công tác đảm bảo an toàn cho trẻ em sẽ được quan tâm và thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Đ/c Đỗ Thị Hải Yến - Chủ tịch Hội LHPN huyện, đ/c Nguyễn Thị Yến - CT Hội LHPN xã tặng quà cho các cháu nhân dịp 01/6

Học sinh được tham gia cùng cô Giáo Thị Hiền mô phỏng hành động phòng tránh khi có sấm sét.

Tác giả: Nguyễn Thị Nụ