Địa chỉ: Phố Thễ - Lan Giới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo chào mừng ngày 08/3

Ngày 07/3/2019 trường MN Lan Giới tổ chức "Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường lần 2 của GDMN"

HỘI THI ĐỒ DÙNG, ĐÔC CHƠI TỰ TẠO CHÀO MỪNG NGÀY 08/3

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, tháng 3/2019 và thiết thực trào mừng kỷ niệm “Ngày quốc tế phụ nữ 08/3”. Trường MN Lan Giới đã tổ chức “Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm cấp trường lần 2 của GVMN”.

Tham gia dự thi có 7 lớp mẫu giáo trong trường.

Sản phẩm dự thi là đồ dùng, đồ chơi tự tạo do chính những đôi bàn tay khéo léo cùng sự sáng tạo trong ý tưởng thiết kế và vận dụng linh hoạt vào điều kiện thực tế giảng dạy tại trường, lớp mầm non của các cô giáo.

Nguyên liệu để làm đồ dùng, đồ chơi được các giáo viên sưu tầm từ những nguyên vật liệu sẵn có, giá rẻ, những vật liệu đã qua sử dụng được phụ huynh cho tặng ...

Qua Hội thi, phong trào tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường, mỗi giáo viên được nâng lên, tăng cường, bổ sung, thay thế đồ dùng, đồ chơi tại các lớp ... từ đó góp phần nâng cao chất lượng chăm, sóc giáo dục trẻ của nhà trường.

Sau khi nhận xét, đánh giá và chấm điểm. Trường MN Lan Giới đã chọn ra 01 giải nhất thuộc về lớp MGL 5-6 tuổi A1, 01 giải nhì thuộc lớp 4-5 tuổi A2, 02 giải ba thuộc về lớp 5-6 tuổi A2 và lớp 4-5 tuổi A1, các lớp còn lại đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh của Hội thi

 

 

 

 


Tác giả: Lê Thị Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết