Địa chỉ: Phố Thễ - Lan Giới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ - 08/3

Từ ngày 06/3 đến ngày 08/3, trường MN Lan Giới tổ chức Hội giảng chào mừng ngày 08/3

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ tháng 3/2019 và thiết thực chào mừng ngày Quốc Tế phụ nữ - 08/3. Trường MN Lan Giới tổ chức Hội giảng với nhiều hoạt động giáo dục, dạy kỹ năng sống ... cho trẻ. Các hoạt động được tổ chức theo phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, tăng cường ứng dụng CNTT, tạo mọi điều kiện, cơ hội cho trẻ được tham gia hoạt động tích cực, mang lại hiệu quả cao cho hoạt động.


Hoạt động nêu gương cuối tuấn của cô giáo Nguyễn Thị Chinh

Nhằm giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về các hoạt động giáo dục trẻ cũng như phối hợp, thống nhất với các bậc phụ huynh về nội dung, phương pháp, hình thức chăm sóc, giáo dục trẻ trong các hoạt động của nhà trường, trường MN Lan Giới đã mời Ban đại diện của các lớp tới dự các hoạt động Hội giảng nói trên.


Hoạt động dạy kỹ năng sống cho trẻ của cô Nguyễn Thu Hiền

Sau khi dự, các bậc phụ huynh đã có những nhật xét, đánh giá cao các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường, thêm tin tưởng và ủng hộ nhà trường trong các hoạt động.

Kết quả các hoạt động Hội giảng của nhà trường được đánh giá và xếp loại khá, tốt, không có hoạt động xếp loại đạt yêu cầu trở xuống.

Một số hình ảnh Hội giảng chào mừng ngày 08/3


Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Lan
Nguồn:Trường MN Lan Giới Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết