Địa chỉ: Phố Thễ - Lan Giới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 của Trường mầm non Lan Giới

Hòa trong không khí cả nước đang tưng bừng nhộn nhịp chào đón ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt nam 20/10, chiều ngày 18/10/2019, Công đoàn trường Mầm non Lan Giới long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019.

Tham dự buổi kỷ niệm có đông đủ các đồng chí là đoàn viên công đoàn trong toàn trường. Tại buổi Kỷ niệm, đồng chí Lê Thị Thanh Hà Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại Ý ngĩa lịch sử 89 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2019. Qua đó, các đoàn viên đã thấy được vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng".

Chương trình đặc biệt hơn nữa khi Công đoàn đã tổ chức một số trò chơi vui nhộn dưới sự cổ vũ của các học sinh trong trường. Sau bao ngày bận rộn công việc của một năm học mới, các đoàn viên được nghỉ ngơi thư giãn trong không khí vui vẻ, ấp áp và thật ý nghĩa của ngày 20/10 mà Công đoàn nhà trường đã tổ chức.

Đoàn viên công đoàn tham gia trò chơi "Chuyền bóng".

Buổi Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của trường Mầm non Lan Giới kết thúc đã để lại nhiều những kỷ niệp đẹp trong mỗi giáo viên. Những khuôn mặt vui tươi của các chị em trong Công đoàn trường đã tạo nên một sức mạnh đoàn kết tập thể nhà trường quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của năm học.


Tác giả: Lê Thị Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết