Hoạt động trải nghiệm "Bé vui Tết Hàn Thực"

Trường MN Lan Giới tổ chức cho trẻ hoạt động trải nghiệm với nội dung "Bé vui Tết Hàn Thực"

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “BÉ VUI TẾT HÀN THỰC”

Thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” năm học 2018-2019;

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-MNLG, ngày 06/9/2018 của trường MN Lan Giới về Kế hoạch tổ chức hoạt động trải nghiệm “Bé với Tết Hàn Thực” năm học 2018-2019;

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ tháng 3/2019 của trường MN Lan Giới,

Ngày 05/4/2019 trường MN Lan Giới tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ với nội dung “Bé vui Tết Hàn Thực”.

Về dự và cùng tham gia vào hoạt động trải nghiệm, có:

- Ông Trần Văn Sỹ - Phó bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó chủ tịch UBND xã Lan Giới.

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó chủ tịch UBND xã Lan Giới tặng quà cho các cháu trường MN Lan Giới

- Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng các phụ huynh học sinh.

Bà Vũ Thị Kim Y - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng quà cho các cháu trường MN Lan Giới

- Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên, nhân viên cùng 203 học sinh lớp mẫu giáo trường MN Lan Giới.

Hoạt động trải nghiệm của các con diễn ra trong điều kiện thời tiết thuận lợi, được cấp lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh quan tâm, ủng hộ, phối hợp cùng tổ chức thực hiện.

Thông qua hoạt động trải nghiệm “Bé vui Tết Hàn Thực”, các con được tìm hiểu về thời gian, ý nghĩa, loại bánh đặc trưng trong ngày Tết Hàn Thực và đặc biệt, các con được trực tiếp làm bánh trôi, bánh chay và thưởng thức những “sản phẩm” do chính tay mình làm ra.

Lãnh đạo địa phương cùng các bậc phụ huynh đánh giá cao công tác tổ chức cũng như kết quả đạt được từ hoạt động trải nghiệm và cảm ơn Ban giám hiệu cùng các thày cô trong trường đã tổ chức cho các con những hoạt động tập thể đẩy ý nghĩa và bổ ích. Thay mặt nhà trường, đồng chí Đào Thị Hằng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, ủng hộ và phối hợp cùng tổ chức của các đồng chí lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh, hứa sẽ cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong hoạt động trải nghiệm "Bé vui Tết Hàn Thực"

Tác giả: Giáp Thị Thu Hoài