NHỮNG MÓN QUÀ ẤM LÒNG ĐẦY Ý NGHĨA GỮA MÙA DỊCH

NHỮNG MÓN QUÀ ẤM LÒNG ĐẦY Ý NGHĨA GIỮA MÙA DỊCH

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến rất phức tạp. Toàn Đảng toàn dân và toàn quân đang ra sức phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Trong tháng 3 năm 2020 trường mầm non Lan Giới đã nhận được những món quà đầy ý nghĩa từ các tổ chức và cá nhân đã dành tặng nhà trường cụ thể như sau:

- Hội liên hiệp phụ nữ và Đoàn thanh niên xã Lan Giới tặng 50 bánh xà phòng thơm.

- Công ty TNHH sản xuất và thương mại Vinh Khôi tặng ba bồn rửa tay cho học sinh trị giá 13.500.000đ.

Bà Nguyễn Thị Yến đại diện Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên xã tặng quà

Ông Khúc Xuân Chính đại diện công ty TNHH Vinh Khôi tặng quà

- Trong thời điểm tập trung cao độ phòng chống dịch Covid – 19 những món quà này càng thêm ý nghĩa đối với tập thể CBGV-NV và các bạn nhỏ của trường mầm non Lan Giới.

- CBGV- NV và các bạn nhỏ trường mầm non Lan Giới sẽ chung tay quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19.

Thanh Hà

Tác giả: Lê Thị Thanh Hà