Địa chỉ: Phố Thễ - Lan Giới
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyến tham quan trường tiểu học Lan Giới của trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi trường MN Lan Giới

Trường MN Lan Giới tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi tham quan trường TH Lan Giới

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ tháng 4/2019 gắn với chủ đề giáo dục "Quê hương - Đất nước - Bác Hồ - Trường tiểu học". Nhằm giúp cho học sinh khối mẫu giáo lớn bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ bước vào lớp 1. Sáng ngày 26/4/2019 Ban giám hiệu, các cô giáo phụ trách khối mẫu giáo 5-6 tuổi trường mầm non Lan Giới phối hợp với Trường Tiểu học Lan Giới tổ chức cho các bé khối mẫu giáo 5-6 tuổi tham quan trường tiểu học Lan Giới.

 

 

Các bé được các anh chị trường TH Lan Giới chào đón từ cổng trường.

                                                         

Các anh chị trường TH đón từ cổng và dắt các em vào trường

Tại đây các bé được nghe cô giáo Vũ Thị Hà Quế - Hiệu trưởng trường TH Lan Giới giới thiệu tổng quan về nhà trường: Tên trường, địa chỉ, sơ đồ các khối phòng, ban của nhà trường, các thày cô giáo trong trường ...

Cô Vũ Thị Hà Quế - Hiệu trưởng trưởng TH Lan Giới trò chuyện cùng các bé 5-6 tuổi trưởng MN Lan Giới

Sau đó các bé được các thày, cô giáo và các anh chị trường tiểu học đưa đi tham quan các khu vực, lớp học trong trường và được trải nghiệm "Ngồi học" tại lớp 1.

 

Kết thúc buổi tham quan, bé Bích Hằng đại diện cho các bé 5-6 tuổi trường MN Lan Giới nói lên cảm nhận và suy nghĩ của mình về trường TH Lan Giới và hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi để đạt kết quả tốt khi học tập tại trường TH.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Nụ
Nguồn:Trường MN Lan Giới Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết